ระวัติของวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์

Post Reply
raksa
New Member
Posts: 4
Joined: Mon Oct 14, 2019 3:53 am
Reputation: 0

ระวัติของวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์

Post by raksa » Thu Nov 14, 2019 2:26 pm

ประวัติของวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์

Image

ผู้ที่สนใจในวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์อาจสนใจที่จะรู้ว่าวิดีโอโป๊กเกอร์นั้นมีมาก่อนเวิลด์ไวด์เว็บและอินเทอร์เน็ต (อย่างน้อยก็ในปัจจุบัน) มานานกว่ายี่สิบปี โป๊กเกอร์และเกมที่หลากหลายได้รับความนิยมมากที่สุดในทุกเกมคาสิโนและวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้นำรูปแบบการเล่นไพ่ที่น่าเชื่อถือมาสู่ยุคคอมพิวเตอร์ Gclub4laos.com

ประวัติย่อของโป๊กเกอร์

ไม่มีใครค่อนข้างแน่ใจว่าต้นกำเนิดของโป๊กเกอร์ถึงแม้ว่าเกมที่คล้ายกันที่รู้จักกันในชื่อ nas นั้นเล่นในอิหร่านมาเป็นพัน ๆ ปีแล้ว มันอาจถูกนำมาใช้ในสหรัฐอเมริกาโดยลูกเรือชาวเปอร์เซียทำให้ท่าเรือในนิวออร์ลีนส์กลับมาในยุค 1820 การอ้างอิงที่เร็วที่สุดสำหรับโป๊กเกอร์ในอเมริกามาจากบันทึกความทรงจำของนักแสดงชาวอังกฤษที่เล่นในเมืองนั้นในปี 1829 จากนั้นเกมแพร่กระจายไปทางเหนือบนเรือล่องแม่น้ำมิสซิสซิปปีที่มีชื่อเสียงและทางตะวันออกและตะวันตกไปตามโอไฮโอคัมเบอร์แลนด์

ไม่น่าแปลกใจที่วิดีโอโป๊กเกอร์อาจเป็นหนึ่งใน "เกมคอมพิวเตอร์" ที่เก่าแก่ที่สุดและการพัฒนาของเกมนั้นขนานกันไปพร้อม ๆ กับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในปี 1970 วิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นทายาทโดยตรงของเกมอิเล็กทรอนิกส์ยุคแรก (และค่อนข้างเก่า) วิดีโอโปกเกอร์เริ่มออนไลน์เมื่อต้นยุคอินเทอร์เน็ตในต้นปี 1990 และเล่นกันระหว่างคนจริงๆในแบบเรียลไทม์ผ่านเครือข่าย Internet Relay Chat (IRC)
Post Reply